TỔNG HỢP CÁC BẾN TÀU ĐI CÔN ĐẢO MỚI NHẤT NĂM 2024

Thứ hai - 05/02/2024 23:09

Bến tàu đi Côn Đảo là vấn đề đầu tiên được quan tâm trước khi bắt đầu hành trình tại vùng đất linh thiêng. Biết được địa chỉ của các bến tàu, chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản và thuận lợi. Hãy cùng cập nhất những thông tin mới nhất năm 2024 về bến tàu du lịch Côn Đảo.

Bến tàu đi Côn Đảo - Cảng Cầu Đá (Vũng Tàu)

Địa chỉ: Số 9 Hạ Long, phường 1, thành phố Vũng Tàu.

Tàu cao tốc Côn Đảo Express sẽ đi qua Cảng Cầu Đá tại Vũng Tàu và đưa hành khách đến với Côn Đảo. Thời gian tàu xuất phát là từ 8 giờ sáng.

Cảng Cầu Đá trên thực tế nằm chắn ở khu vực giữa Bãi Trước và nằm ở khu vực phường 1, Vũng Tàu. Nơi đây cũng là di tích được nhiều du khách ghé đến tham quan và là cảng biển đẹp bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên ấn tượng.

Hành khách có thể xem lịch trình tàu cao tốc tuyến Vũng Tàu - Côn Đảo và liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900599997.

Bến tàu đi Côn Đảo - Cảng Cầu Đá (Vũng Tàu)
Bến tàu đi Côn Đảo - Cảng Cầu Đá (Vũng Tàu)

Bến tàu đi Côn Đảo - Bến Ninh Kiều(Cần Thơ)

Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Tàu đi Côn Đảo sẽ xuất phát vào lúc 7 giờ 45 phút. Nơi đây thường được trang trí đèn hoa vô cùng ấn tượng, thoáng mát nên rất nhiều du khách thường xuyên đến đây tham quan và nghỉ chân ở ghế đá, chờ đợi tàu cao tốc Côn Đảo Express cập bến. Xuất phát từ Cần Thơ, du khách có thể đến bến tàu Ninh Kiều để du lịch tới Côn Đảo từ sáng sớm. Hành khách sẽ cập bến tại cảng Bến Đầm, Côn Đảo nhanh chóng.

Hành khách có thể xem lịch trình tàu cao tốc tuyến Cần Thơ - Côn Đảo và liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900599997.

Bến tàu đi Côn Đảo - Bến Ninh Kiều (Cần Thơ)
Bến tàu đi Côn Đảo - Bến Ninh Kiều (Cần Thơ)

Bến tàu đi Côn Đảo - Cảng Trần Đề (Sóc Trăng)

Địa chỉ: Long Phú, Sóc Trăng.

Với những ai ở Sài Gòn thì cần di chuyển khoảng 230km để tới Sóc Trăng, di chuyển đến Côn Đảo từ Cảng Trần Đề. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển bằng xe khách hay ô tô. Còn nếu từ Hà Nội thì nên di chuyển bằng máy bay sẽ tiện lợi hơn cả đến với Côn Đảo.

Cảng Trần Đề hiện có tàu Superdong di chuyển tới Côn Đảo nhanh chóng với sức chứa hơn 300 hành khách. Tàu có đủ tiện nghi và có cả những khoang hạng VIP cao cấp để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Hành khách có thể xem lịch trình tàu cao tốc tuyến Trần Đề - Côn Đảo và liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900599997.

Bến tàu đi Côn Đảo - Cảng Trần Đề (Sóc Trăng)
Bến tàu đi Côn Đảo - Cảng Trần Đề (Sóc Trăng)

Bến tàu cao tốc Bạch Đằng đi Côn Đảo (Thành phố Hồ Chí Minh)

Nếu muốn trực tiếp di chuyển từ Sài Gòn đi Côn Đảo, siêu tàu cao tốc Thăng Long sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho du khách. Tàu Thăng Long sẽ chính thức được đưa vào vận hành, phục vụ hành khách đi lại và du lịch trên tuyến TP.HCM - Côn Đảo từ ngày 23.02.2024.

Dự kiến mỗi ngày có 2 lượt tàu cao tốc từ TP. HCM được ra vào cảng để đưa rước khách tại Côn Đảo. Tàu Thăng Long sẽ khởi hành từ bến cảng Sài Gòn - Hiệp Phước (Huyện Nhà Bè) và Bến Bạch Đằng (Quận 1). Tại đây hành khách sẽ được lên tàu do công ty Phú Quốc Express vận hành để tiếp tục đi Côn Đảo với thời gian di chuyển 6 tiếng, và cập bến cảng Bến Đầm.

Hành khách có thể xem lịch trình tàu cao tốc tuyến - Côn Đảo và liên hệ đặt vé qua số điện thoại: 1900.599.872.

Bến tàu cao tốc Bạch Đằng đi Côn Đảo
Bến tàu cao tốc Bạch Đằng đi Côn Đảo

Bến tàu trở về từ Côn Đảo - Cảng Bến Đầm (Côn Đảo)

Tất nhiên bên cạnh Bến tàu đi Côn Đảo thì khi trở về hành khách sẽ cần di chuyển đến Vịnh Bến Đầm thuộc huyện Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu. Tàu khởi hành đi Vũng Tàu sẽ từ 1 giờ 30 phút chiều, về Cần Thơ vào 1 giờ 45 phút chiều. Hành khách chú ý di chuyển về đúng thời điểm bởi mỗi ngày chỉ có một chuyến. Lưu ý nên đến trước 45 phút để chuẩn bị và không bị muộn giờ di chuyển từ Côn Đảo trở về.

Cảng Bến Đầm cũng là một nơi có phong cảnh hữu tình tuyệt đẹp. Đây cũng được xem là địa điểm du lịch đẹp mắt và là khu vực “check-in” cực xịn dành cho những ai yêu thích “sống ảo”.

Bến tàu trở về từ Côn Đảo - Cảng Bến Đầm (Côn Đảo)
Bến tàu trở về từ Côn Đảo - Cảng Bến Đầm (Côn Đảo)

Trên đây là những chia sẻ bến tàu đi Côn Đảo mà có tàu cao tốc đi qua mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho hành trình du lịch Côn Đảo thú vị sắp tới, bất cứ ai cũng nên du lịch tới Côn Đảo bằng tàu cao tốc. Đây thực sự sẽ là kỷ niệm khó quên với du khách.

 

Tác giả: Thăng Long Express

Tìm chuyến

Tin mới nhất

CÁCH DI CHUYỂN TỚI CẢNG SÀI GÒN HIỆP PHƯỚC GẦN NHẤT
TÀU CAO TỐC SÀI GÒN CÔN ĐẢO MỚI NHẤT: GIÁ VÉ, LỊCH TÀU, CÁCH ĐẶT ONLINE
THỜI GIAN ĐI TỪ TÀU TỪ SÀI GÒN ĐẾN CÔN ĐẢO BAO LÂU?
3 CÁCH ĐẶT VÉ TÀU SÀI GÒN CÔN ĐẢO ĐƠN GIẢN, NHẬN VÉ NHANH
UPDATE GIÁ VÉ TÀU CAO TỐC SÀI GÒN CÔN ĐẢO MỚI NHẤT 2024

Theo dõi và cập nhật tin tức mới nhất

Các tin khuyến mãi, tin mới sẽ được gửi đến Quý khách

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây